Câu Chuyện Thương Hiệu

Sứ mệnh

Chúng tôi là một cửa hàng cà phê có trụ sở tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Wonderlust được thành lập vào 19/12/2013. Với 7 năm thành lập trên thị trường, chúng tôi đã tạo được sự tín nhiệm từ khách hàng trong nước và quốc tế bởi chất lượng dịch vụ và hương vị cà phê độc đáo. Chúng tôi muốn nơi đây trở thành cầu nối để giới thiệu nét đặc biệt của cà phê Việt Nam đến với du khách trong và ngoài nước. Cũng như là nơi đưa các xu hướng cà phê trên thế giới đến gần hơn với người Việt Nam.

WONDERLUST được ghép từ hai chữ WONDER (tuyệt vời, kỳ diệu) + LUST (mong muốn, ham muốn) Wonderlust nhấn mạnh sự khao khát mong muốn mang lại một nơi chứa đầy sự tuyệt vời, sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Logo là một khối lục giác đều với tất cả các cạnh bằng nhau, tượng trưng cho ý niệm hoàn hảo mà Wonderlust muốn hướng đến Logo đã được xóa đi 5 nét để tạo thành 3 chữ cái W D và L nằm trong từ Wonderlust.

Không gian xanh, những ô sáng tự nhiên, thoải mái cùng âm nhạc thư giãn và mùi cà phê rang xay thơm nồng giúp cho bạn thêm những thi vị cho những chuỗi ngày mới.

Thức uống sáng tạo, riêng biệt, chất lượng trong từng sản phẩm và tốt cho sức khỏe của khách hàng.

Những Mảnh Ghép Đặc Biệt